Top Xe Đạp Đua Twitter Bán Chạy Nhất

Top Xe Đạp Đua Twitter Bán Chạy Nhất Năm 2021

Xe đạp đua Twitter thương hiệu Đức không còn xa lạ gì với khách hàng Việt. Đặc biệt trong năm 2021 liên tục bị cháy hàng, xe đạp thể thao Twitter đạt kỉ lục doanh số bán hàng tại Việt Nam so với những năm trước đó.

Ngày hôm nay cùng shop Minh Nhật điểm mặt các mã xe đạp đua Twitter được khách hàng mua nhiều nhất.

Chi Tiết Kiểu Dáng Và Cấu Hình Model xe Đạp Twitter Bán Chạy

Trước khi điểm mặt các dòng xe đạp thể thao Twitter phân khúc dưới 20 triệu được bán chạy nhất. Khách hàng cùng xe đạp Minh Nhật tìm hiểu một chút về thương hiệu xe đạp Đức này nhé.

Xe đạp Twitter tay cong được biết đến là dòng xe phân khúc giá vừa phải. Nhưng thành phần cấu tạo một chiếc xe khá hấp dẫn người chơi

  • Khung càng Carbon 18k siêu nhẹ và bền
  • Trang bị Group Shimano hoặc Retrospec
  • Kiểu dáng thiết kế theo khí động lực học

Xe đạp Twitter T10 Pro

Xe Đạp Đua Twitter T10 Pro thương hiệu Đức với thiết kế khung Carbon 18K siêu nhẹ. Trang bị bộ chuyển động Shimano Tiagra-4700-22 tốc độ. Là một thương hiệu có tiếng và chất lượng cao. Phù hợp nhu cầu thể dục thể thao, hay phượt đường dài.

Xe đạp T10 pro phiên bản mới nhất 2021

Giá bán : 18,900,000 đồng + KM

Xe đạp Twitter Thunder Pro

Xe Đạp Twitter Thunder RS 22 thay đổi thiết kế đặc sắc khi sơn xe có thể đổi màu theo góc nhìn, nước sơn đổi màu công nghệ độc quyền trên Twitter + Tem phản quang nổi bật ban đêm.

Xe đạp Twitter Thunder Rs22 Pro

Twitter Thunder chạy Groupset Retrospec gồm 11 tầng líp và 2 tầng đĩa. Tạo ra 22 tốc độ chạy mọi địa hình ,hỗ trợ người dùng đạt tốc tốt nhất.

Tay lắc Retropec với 2 chế độ thông minh

 

Bộ chuyển động Retropec 11 tầng líp

 

Giá bán : 15,500,000 đồng + KM

Xe đạp Twitter Sniper pro

Xe đạp đua Twitter Sniper pro vượt tốc cực tốt. Xe có thiết kế với khung carbon nano siêu nhẹ, phanh vành niềng đặc trưng của các dòng xe đua. Hub sử dụng Restropec Taiwan kêu cực lớn. Groupset cho ra 22 tốc độ , chiếc xe đi phượt đổ đèo ,đi đường trường rất thích hợp

Xe đạp Twiiter Sniper pro bán chạy nhất 2021

 

Đùi đĩa chính hãng prowheel 2 tầng

 

Líp 11 tầng

 

Tay lắc hợp kim sang số mượt mà êm ái

Giá bán : 14,900,000 đồng + KM

Trên đây xe đạp Minh Nhật đã tổng hợp lại cho khách hàng về dòng Twiter bán chạy. Hiện tại shop Minh Nhật là đại lý phân phối Twitter tại Ninh Bình . Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi

5/5 (1 Review)
0916.999.522
1
Bạn cần hỗ trợ?