Thay Bình Ắc Quy Xe Điện 3 Bánh Giá Bao Nhiêu

Thay Bình Ắc Quy Xe Điện 3 Bánh Giá Bao Nhiêu ?

Bạn đang muốn thay bình ắc quy xe điện 3 bánh ? Bạn đang quan tâm tới bình ắc quy xe điện ?

Bài viết này Xe Điện Minh Nhật sẽ giải đáp thắc mắc câu hỏi của bạn. Với kinh nghiệm bán xe điện 3 bánh hay còn gọi là xe lăn điện cho người khuyết tật. Chúng tôi luôn cố gắng giải quyết các vấn đề cho khách hàng một cách tốt nhất.

khách hàng đang đi thử xe điện 3 bánh
Khách hàng đang đi thử xe điện 3 bánh

Cấu Tạo Xe Lăn Điện 3 Bánh Cho Người Khuyết Tật

Cũng như các mẫu xe đạp điện ,xe điện 3 bánh cấu tạo gồm 3 bộ phận chính

  1. Nguồn cấp năng lượng ( Ắc Quy )
  2. Bộ chuyển động ( động cơ dẫn động cầu sau )
  3. Bộ điểu tốc điều khiển
Ắc quy Lima lắp cho xe điện 3 bánh
Ắc quy Lima lắp cho xe điện 3 bánh

Ngoài 3 bộ phận quan trọng trên 1 chiếc xe điện 3 bánh thì sản phẩm còn có thêm các chi tiết khác : tay ga xe điện , các cụm công tắc đèn còi , khung xe ,vỏ áo nhựa…

Trên thực tế xe điện 3 bánh điều khiển có phần hơi khác một chút so với xe điện 2 bánh. Bởi cấu tạo 1 bánh trước và 2 bánh sau. Dẫn đến việc di chuyển có khó khăn 1 chút.

Nói là khó nhưng bạn yên tâm. Chỉ cần mất một chút thời gian là bạn đã có thể di chuyển được. Cái quan trọng là thân người phải thẳng, chúng ta chỉ di chuyển qua lại bằng 2 tay.

Giá Thay Bình Ắc Quy Xe Điện 3 Bánh

Trên thị trường có rất nhiều các mẫu xe điện 3 bánh ,giá giao động từ 10 đến 20 triệu . Việc bạn mua được sản phẩm chính hãng công ty đòi hỏi bạn phải tìm hiểu kĩ hoặc đến những đại lý uy tín để mua. Xem giá bán xe điện 3 bánh tại đây

Trên thị trường hiện nay,xe điện 3 bánh được trang bị 4 cục ắc quy xe máy điện 30A .

Chiếc xe điện 3 bánh của bạn sử dụng 1 thời gian. Xe đi yếu ,nhanh hết điện. Dấu hiệu bình ắc quy xe điện 3 bánh bị yếu,cần thay gấp.

ắc quy Lima
Ắc quy Lima

Ắc quy Lima chuyên lắp cho xe điện 3 bánh,hiện tại đang tốt nhất trên thị trường.Với các thông số tích điện lâu nhất, độ bền cao nhất.Ắc quy Lima sẽ giúp chiếc xe của bạn bon bon trên đường mà không lo hết điện.

Ngay lúc này,đừng chần chừ mà hãy liên hệ với Xe Điện Minh Nhật – Đại Lý Xe Điện 3 Bánh Ninh Bình 0916 999 522 để được tư vấn .

Xe điện 3 bánh Ninh Bình
Xe điện 3 bánh Ninh Bình

 

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0916.999.522
1
Bạn cần hỗ trợ?