Làm thế nào biết xe đạp điện chính hãng???

Về tổng quát xe đạp điện là một phương tiện đi lại đơn giản, thiết kế nhẹ nhàng, nhưng có có trang bị động cơ khá khỏe tốc độ đạt tương đối cao và được mọi lứa tuổi ngày càng yêu thích. Bạn sẽ rất thích thú khi được sở hữu 1 chiếc xe đạp điện chính hãng, bền bỉ, đẹp, và không hay bị lỗi. Tuy vậy, nhưng vẫn có rất nhiều hàng nhái, hàng kém chất lương trôi nổi trên thị trường, khiến người dùng hoang mang, bởi vì về hình dáng giống hệt hàng chính hãng, nhưng sử dụng sau một thời gian ngắn có nhiều lỗi xảy ra, động cơ của xe đi xuống nhanh chóng. Vậy trong bài viết này xe điện Minh Nhật xin chia sẻ cách làm thế nào để biết xe đạp điện chính hãng.

Khi bạn lựa chọn 1 chiếc xe đạp điện chính hãng thì đầu tiên bạn hãy xem các loại giấy tờ của xe, bởi vì một chiếc xe đạp điện chính hãng sẽ có giấy giờ ghi rõ các thông số, hãng,… một cách trùng khớp và nguồn gốc rõ ràng, đó là một đặc điểm rất dễ nhận biết và là một sự khác biệt của 2 loại xe này. Xe đạp điện chính hãng thường có giá không giao động là mấy và khá cao nhưng chất lượng và chế độ bảo hành của xe rất tốt, nhưng dòng xe nhái sẽ có giá thấp hơn rất nhiều chỉ khoảng 70% so với hàng chính hãng.

Khuyến cáo nên mua xe tại các trung tâm phân phối xe đạp điện uy tín để được tư vấn và được kiểm tra xe thật kỹ để chọn lựa được một chiếc xe chính hãng với chế độ bảo hành về sau được tốt.

Về các cách phân biệt trên xe đạp điện thì các bạn hãy so sánh logo trên xe giống với phiếu bảo hành của xe, và trên yên xe thường được in nổi tên hãng hoặc nhãn hiệu sản xuất của xe. Mọi chi tiết của xe đều được in logo của hãng, ví dụ như trên lốp, khung xe, vành xe, xạc điện, ắc quy… Hàng chính hãng thường rất tỉ mỉ và ko có 1 chút lỗi nào về màu sơn, in ấn hãng, Khi một chiếc xe có biểu hiện hơn sai màu, sai logo, thiếu nét tên hãng thì hãng cẩn thận.

Số khung của xe thường được in rất đậm và phải trùng khớp với tất cả các loại giấy tờ liên quan của xe. Các ốc vít của xe chính hãng sẽ  được gia công rất chi tiết mịn, không sắc cạnh.

Từ đó, người tiêu dùng chỉ cần chú ý tới một vài điểm trên là có thể lựa chọn cho mình chiếc xe đạp điện chính hãng rồi.

5/5 (1 Review)
0916.999.522
1
Bạn cần hỗ trợ?