Capacita có thể thay đổi cách bạn suy nghĩ về xe đạp điện tử

Nó trông giống như một chiếc xe đạp nhưng có thể chuyên chở được nguyên cả một gia đình.

Sự lựa chọn của người tiêu dùng trong xe đạp điện đang bùng nổ và thật khó để biết nên mua gì, nhưng trong phạm vi của những chiếc xe đạp của TreeHugger, chúng tôi khá chắc chắn khi nói rằng họ nên sử dụng chúng trên làn đường dành cho xe đạp. Tôi nghĩ rằng một chiếc xe đạp điện nên nhẹ, giống như chiếc AM1 mà chúng tôi đã giới thiệu gần đây, hoặc một phiên bản của chiếc xe đạp Maxwell.

Nhưng sau đó tôi thấy Capacita mới từ Pure Cycles, và tự hỏi rằng liệu tôi có nên cần nghiên cứu thêm về sản phẩm mới này. Bởi vì động cơ đó cho phép các nhà thiết kế xe đạp làm những việc khác một chút. Capacita có giá cả khá là phải chăng (ít nhất là giá của nó tại Indiegogo $ 1399) xe đạp chở hàng có thể mang đến 350 pound bao gồm cả người lái. Nó có một cái giá treo đồ ở phía sau và một cái rổ vững chắc ở phía trước.

Chúng tôi nghe mọi lúc rằng “bạn không thể đi mua sắm trên xe đạp” hoặc bạn hãy mua một chiếc xe hơi hoặc nếu không sẽ phải di chuyển một quãng đường dài, hoặc đưa bọn trẻ đến luyện tập bóng đá, nhưng điều này có thực sự đúng không?

Nếu bạn định thay thế các chuyến đi bằng xe oto bằng xe đạp của mình thì nó có các tính năng an toàn và tiện lợi cơ bản giống như một chiếc xe hơi không? Chúng tôi cũng nghĩ như vậy và đó là lý do tại sao Capacita có tiêu chuẩn với đèn tích hợp, không gian cho hàng hóa và khu chứa đồ, một khóa tích hợp, và có dự trữ nặng lượng ợ để bạn không bao giờ đến bất cứ nơi nào mà phải đổ mồ hôi. Xe đạp chở hàng Capacita chạy như một chiếc xe đạp có kích thước thông thường nhưng có thể xử lý hàng hóa lớn một cách dễ dàng. Thông minh, an toàn, phong cách và thoải mái, cuối cùng Capacita cho phép bạn để xe của mình gọn gàng trong gara.

Xem video vui nhộn và nhìn thấy chiếc xe đạp mang tải trọng của trẻ sơ sinh và các loại đồ thiết yếu của chúng, và so sánh với cảnh tượng túi bất tận Mary Poppins khiến tôi cười to. Có động cơ có nghĩa là bạn có thể làm được rất nhiều thứ mà bạn không thể làm với một chiếc xe đạp thông thường. Vì vậy, nó có lốp xe lớn và dày, ” dù rằng bạn luôn bị va chạm, thì các vết nứt thậm chí còn không có. Nó sẽ giống như cưỡi trên một đám mây. ”

Capacita được chế tạo từ nhà sản xuất Pure Cycles, là những người cùng sản xuất Volta Ví dụ, nó là một chiếc xe đạp điện Class 1, có hỗ trợ bàn đạp và động cơ sẽ không đẩy nhanh hơn 20 MPH. Class-1 xe đạp có thể có động cơ lên đến 750 Watts nhưng động cơ trên Capacita chỉ 350 watt vừa phải, không phải là lớn cho một chiếc xe đạp chở hàng được thiết kế cho thị trường Mỹ. Tôi không có nghi ngờ rằng độc giả sẽ phàn nàn rằng nó có mức hiệu suất thấp, nhưng khi tôi thử nghiệm Boar Surface 604 Fatbike tôi thấy 350 watt là mức quá đủ để đẩy một chiếc xe đạp nặng, nhanh hơn tôi là tôi nghĩ. Một động cơ nhỏ hơn có nghĩa là phạm vi di chuyển sẽ lớn hơn trên cùng một dung lượng pin nhất định, và chiếc xe đạp này có thể đi từ Palo Alto đến San Francisco.

Có rất nhiều thứ khác để làm cho bạn thấy thỏa mãn về chiếc xe này, bao gồm đèn tích hợp, thiết kế chu đáo khóa U-lock và theo dõi chống trộm GPS. Thiết kế này an toàn hơn, đặc biệt là đối với những tay đua lớn tuổi, là khách hàng chiếm phần lớn của thị trường cho xe đạp điện. Nhưng quan trọng nhất đối với tôi, chiếc xe đạp này đang làm cho tôi xem xét lại những gì xe đạp điện có thể làm. Nó có rất nhiều tính năng thiết kế giúp dễ sử dụng hơn. Nó có khả năng để làm một số chuyên chở ở mức lớn. Tuy nhiên nó vẫn chỉ là một chiếc xe đạp.

Để thực sự trở thành một cuộc cách mạng điện giúp mọi người sử dụng xe đạp thay vì xe hơi, chúng tôi cần hai thứ: xe đạp điện hợp thức hóa và cơ sở hạ tầng xe đạp tách biệt, nơi mọi người cảm thấy an toàn khi lái xe. Đối với xe đạp điện để cùng tồn tại trong lối đi hoặc nơi để xe đạp hiện tại, chúng không thể quá lớn hoặc quá nhanh hoặc hiệu suất quá lớn. Capacita là không như vậy. Đó là sự kết hợp tuyệt vời giữa thiết kế thông minh và công nghệ phù hợp. Bạn có thể tìm mua nó trên trang web Indiegogo của họ.

0/5 (0 Reviews)
0916.999.522
1
Bạn cần hỗ trợ?