Bảng Giá Thay Bình Ắc Quy Xe Đạp Điện Ở Ninh Bình

Bảng Giá Bình Ắc Quy Xe Đạp Điện,Xe Máy Điện Ở Ninh Bình

02/04/2020 bởi Xe Điện Minh Nhật Giá ắc quy xe đạp điện

Dịch vụ thay bình ắc quy xe đạp điện,xe máy điện tại nhà. tiện lợi cho khách hàng ,không mất thời gian của khách hàng. Xe Điện Minh Nhật xin đưa ra gói dịch vụ này , với mức giá tốt nhất cho khách hàng. Đây cũng là dịch vụ thay bình ắc quy tại nhà và công khai giá thay bình ắc quy đầu tiên tại Ninh Bình.

Chúng tôi cung cấp bảng giá và các thông tin hữu ích về ắc quy xe điện cũng như các thông tin bổ ích khác về thay ắc quy xe đạp điện.

ắc quy hoa lư
Cơ sở Minh Nhật tại Hoa Lư ,tiện lợi cho khách hàng thay bình ắc quy

Các loại giá ắc quy xe đạp điện ,xe máy điện phổ thông hiện nay

Hiện nay trên thị trường đang tồn tại 2 loại ắc quy xe đạp điện chủ yếu sau:

Ắc quy 12V 14Ah dùng cho xe đạp điện giá rẻ ?

Bình ắc quy xe đạp điện loại 14Ah thường dùng cho các dòng xe đạp điện (cách phân biệt xe đạp điện và xe máy điện), các dòng xe đang sử dụng loại bình 14Ah có thể kể đến: 133M Aima , 133M Giant ,Nike Q7 + , City 10X những dòng xe này sử dụng 1 bộ gồm 4 bình ắc quy đấu nối tiếp.

ắc quy xupai 12A
Ắc quy xupai 14A

Xe sử dụng 4 bình ắc quy loại 14Ah thường dùng cho động cơ dưới 350W, xe đạt vận tốc tối đa 30km/h và quãng đường đi được sau mỗi lần sạc đầy bình là khoảng 40-50km.

Về độ bền của ắc quy: Tuổi thọ ắc quy được tính bằng số lần sạc, thông thường là 350 lần sạc, ví dụ mỗi ngày bạn sạc xe 1 lần thì tuổi thọ của ắc quy vào khoảng 1 năm. Ắc quy 14Ah và 30Ah có tuổi thọ tương đương nhau. Đối với 1 số ắc quy nhập khẩu như Yali độ bền có thể lên đến 3 năm

Ắc quy 12V 30Ah dùng cho xe máy điện giá như nào ?

Dòng xe máy điện có công suất động cơ từ 500W trở lên dùng bình 30Ah, các mẫu xe máy điện sử dụng loại bình này là: 133S , Xmen JVC, Vespa Lima , Jeek F1 Lima  những mẫu xe này sử dụng 1 bộ ắc quy gồm 4 bình hoặc 5 bình đấu nối tiếp.

Xe sử dụng bình 12V 30Ah quãng đường di chuyển xa hơn 80 -100 km và vận tốc đạt được ~ 55km/h

Thương hiệu ắc quy thông dụng và tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường xe điện có rất nhiều hãng ắc quy, Tuy nhiên thông dụng thì chỉ có thể kể tên vài hãng như: Thiên năng, Chilwee, Yali, cửu hội, tinh thánh, Rover, Chaowe

Ắc quy xe đạp điện loại tốt và loại chất lượng kém

Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng ắc quy xe đạp điện, có thể được chia làm 2 loại: loại có chất lượng tốt và loại chất lượng kém. Nếu người tiêu dùng không tìm hiểu kỹ về các loại ắc quy rất dễ bị “mất tiền oan” khi mua phải loại ắc quy chất lượng kém, hàng không chính hãng, trôi nổi trên thị trường.

Với câu hỏi: Ắc quy xe đạp điện hãng nào tốt? Dựa vào sự tổng hợp đánh giá từ các nguồn thông tin và từ chính người đã sử dụng xe đạp điện.

Thiên năng luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên có một vấn đề rất lớn là Thiên năng chưa có đại lý chính thức tại Việt Nam. Nên thường xảy ra tình trạng khan hàng cục bộ cũng như đã xuất hiện rất nhiều loại Thiên Năng Fake.

ắc quy lima tốt
Ắc quy Lima tốt nhất hiện nay

Vậy nên nhiều thợ hoặc cửa hàng đã chuyển sang dùng Ắc quy Yali. Chất lượng & dịch vụ bảo hành khá tốt tính tới đầu năm 2020. Xe Điện Minh Nhật sẽ tìm hiểu và trải nghiệm thêm các nhãn hiệu ắc quy khác , nếu đáp ứng được chất lượng tốt ,sẽ giới thiệu cho khách hàng.

Bảng giá thay bình ắc quy tại Minh Nhật đầu năm 2020

Trên đây là bảng giá thay tại nhà và đổi bình cũng được bảo hành 12 tháng.

Ắc quy 4 cục loại 48V -14A  giá thay thế : 1.200.000 VNĐ

Ắc quy 4 cục loại 48V- 30A giá thay thế : 1.800.000 VNĐ

Ắc quy 5 cục loại 60V – 30A giá thay thế : 2.200.000 VNĐ

Bảng giá trên được áp dụng khi khách hàng để lại bộ bình ắc quy hỏng trong xe , chưa tính chi phí di chuyển thay tại nhà.

Lưu ý : Giá ắc quy trên thị trường có thể lên xuống , vì vậy sẽ có sự thay đổi chênh lệch so với giá hiện tại trong bài viết này .Để cập nhật giá hiện tại chuẩn nhất , quý khách hàng truy cập tại đây

Dịch vụ thay ắc quy xe đạp điện tại nhà ở Ninh Bình

Xe điện Minh Nhật tự hào là đơn vị thay thế ắc quy xe đạp điện uy tín nhất tại thị trường Ninh Bình. Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin bổ ích cho khách hàng trước khi quyết định thay ắc quy ,giúp cho bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất.

ắc quy ninh bình
Minh Nhật địa chỉ tại thành phố Ninh Bình phục vụ khách hàng tại Ninh Bình

Lợi ích khi thay acquy xe đạp điện giá rẻ tại Xe điện Minh Nhật

Thay ắc quy xe đạp điện xe máy điện tại Xe Điện Minh Nhật không những bạn nhận được sản phẩm tốt nhất mà bạn còn nhận được những lợi ích mà những đơn vị khác không có như :

Hoàn tiền 100% nếu trong 3 ngày đầu không bạn hài lòng với sản phẩm

Được bảo hành đổi mới lên đến 10 tháng ,nếu ắc quy phát sinh lỗi

Thay và Bảo Hành Tại nhà không mất phí phát sinh

Tổng kho ắc quy Minh Nhật
Kho Ắc Quy của Minh Nhật phục vụ khách hàng

Trụ sở : số 42 đường Lê Thái Tổ , phường Ninh Khánh ,TP Ninh Bình

Cơ sở 2 : số 68 đường 12C ,Ninh Hòa , Hoa Lư , Ninh Bình

Hotline : 0916 999 522

Page facebook : Xe Điện Minh Nhật – xedienminhnhat.com

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0916.999.522
1
Bạn cần hỗ trợ?